สตีฟ นิโคล เชื่อไม่มีทางที่ “ซาล่าห์” จะย้ายไปยังทีมยูเวนตุส

สตีฟ นิโคล อดีตแบ็คขวาของ “ลิเวอร์พูล” เชื่อว่าไม่มีทางที่โมฮัมเหม็ด ซาล่าห์ดาวยิงตัวเก่งของทีมจะย้ายไปยังทีมยูเวนตุส

สัปดาห์ที่ผ่านมามีกระแสข่าวออกมาว่าทางม้าลายเองได้ส่งแมวมองไปดูฟอร์มของทาง “ซาล่าห์” ในนัดที่เจอกับสเปอร์เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ลิเวอร์พูลเปิดบ้านเอาชนะไก่เดือยทองไป 2-1 จนกลายเป็นข่าวซุบซิบกันอย่างมากว่าทางม้าลายเองอยากได้ตัวนักเตะไปเสริมทัพในฤดูกาลถัดไป

โดยฤดูกาลที่ผ่านมาทางดาวยิงทีมชาติอิยิปต์เองก็ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับราชันชุดขาว แต่สุดท้ายแล้วดีลนี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้น โดยทางซาล่าห์เองไม่มีแนวโน้มว่าอยากย้ายทีมไปร่วมทัพกับทางมาดริดเลยแม้แต่น้อย
และนี้อาจเป็นเหตุผลว่าทาง สตีฟ นิโคล ดูมั่นใจเอาอย่างมากว่าไม่มีทางเลยที่โมฮัมเหม็ด ซาล่าห์จะโบกมือลาทัพหงส์แดงในฤดูกาลถัดไปและยังเชื่ออีกว่าปีกตัวเก่งจะอยู่กับทีมต่อไปและจะเป็นกำลังหลักที่จะพาลิเวอร์พูลกวาดแชมป์ไปได้อีกหลายฤดูกาล

“ทำไมซาล่าห์ต้องย้ายไปร่วมทัพม้าลาย ใครรู้บอกผมหน่อย? ไม่ใช่ผมคิดว่าทีมยูเวนตุสไม่มีศักยภาพที่ดีพอนะ แต่ตอนนี้เอง ซาล่าห์กำลังอยู่บนเส้นทางที่ดีกับลิเวอร์พูลเขากำลังเล่นอยู่กับทีมแชมป์ยุโรปในฤดูกาลที่ผ่านมา แถมตอนนี้เขายังเป็นเต็งแชมป์พรีเมียลีกอีก ทำไมเขาจะต้องอยากย้ายออกไป?” สตีฟ นิโคล ให้สัมภาษณ์ ผ่านสำนักข่าวกีฬาชื่อดังของอังกฤษ

, , ,

Post navigation